NEW item Engineeringtool เพิ่มความเร็วในการออกแบบ 3D ด้วยองค์ประกอบใหม่ ๆ ที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนมุมมองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เมื่อคลิกเมาส์หรือใช้แป้นพิมพ์ลัดคุณสามารถดูการออกแบบได้จากทุกด้านและเปลี่ยนมุมมองของคุณโดยเพิ่มขึ้นทีละ 90 องศา การใช้ 3D Cube บนหน้าจอเพื่อสลับไปมาระหว่างมุมมองต่างๆอย่างรวดเร็วทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบการออกแบบและส่งมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน

การแสดงรายการใหม่สำหรับส่วนประกอบยังให้ภาพรวมที่ดีขึ้น ตอนนี้แคตตาล็อกที่สร้างไว้ใน Engineeringtool จะแสดงผลิตภัณฑ์ทั้งในมุมมองแกลเลอรีมาตรฐานพร้อมภาพประกอบที่ชัดเจนและในรายการขนาดกะทัดรัด

ฟังก์ชันของ iem Engineeringtool ป้องกันข้อผิดพลาดและทำให้กระบวนการออกแบบ 3 มิติง่ายขึ้น

ด้วยกระบวนการออกแบบดิจิทัลที่สอดคล้องกันตั้งแต่การออกแบบจนถึงการประกอบ โซลูชันของคุณจึงได้รับการจัดทำเป็นเอกสาร PDF เต็มรูปแบบและยังแปลงไฟล์เป็น autoCAD หรือ solidworks ได้อย่างง่ายดาย

It does not have to be complex

การใช้ item Engineeringtool ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางหรือแม้แต่พื้นฐานการเขียนแบบมาก่อน ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ใช้งานง่ายขั้นตอนในการออกแบบเฟรมที่เรียบง่ายจึงเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว พื้นผิวการทำงานขนาดใหญ่ใช้สำหรับสร้างการออกแบบ 3 มิติทางออนไลน์และโดยตรงในเว็บเบราว์เซอร์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม MB Building Kit System และ Lean Production Kit System ของเราเพื่อทำโปรเจคให้เสร็จสมบูรณ์ คุณสมบัติที่ต้องการนั้นง่ายต่อการกำหนดสำหรับแต่ละองค์ประกอบและสามารถปรับเปลี่ยนได้ในภายหลัง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกตัวยึดที่เหมาะสมและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีนี้คุณสามารถออกแบบเฟรมแบบธรรมดาได้ในเวลาไม่นาน

COST-Effectiveness wth Web based Platform

item Engineeringtool ใช้เทคโนโลยีการทำงานบนเว็บไซด์จึงสามารถทำงานได้กับพีซี สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเครื่องใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์และไม่ต้องพึ่งพาปลั๊กอินหรือแอปในขณะที่สามารถทำงานออกแบบได้จากทุกที่ และเนื่องจากเป็นออนไลน์ซอฟต์แวร์ทุกครั้งที่เราพัฒนาหรือเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆจึงพร้อมใช้งานทันที

item Engineeringtool ไม่มีค่าใช้จ่ายและสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาต ในขณะที่ผู้ใช้โปรแกรม CAD แบบเดิมต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงและลิขสิทธิ์ใบอนุญาตมักถูกจำกัดต่อคอมพิวเตอร์บางเครื่องและต้องต่ออายุในเวลาที่เหมาะสม การจัดการและจัดเก็บข้อมูลบนคลาวเซิฟเวอร์เป็นข้อดีอีกประการหนึ่งของ item Engineeringtool ในขณะที่ซอฟต์แวร์ CAD มักต้องการระบบการจัดการและจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งหมายถึงการลงทุนในคอมพิวเตอร์สเปคสูงเพื่อรองรับการดึงข้อมูล CAD นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดหาแล้วยังต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการบำรุงรักษาด้วย ซึ่งทำให้ระบบ CAD แบบเดิมมักถูกจำกัดไว้ที่เวิร์กสเตชัน

Time Savings a key factor

เพียงกดปุ่มซอฟต์แวร์จะสร้าง parts list และเอกสารอื่นๆให้โดยอัตโนมัติ - แผนการตัดโดยละเอียดหลายมุมมองและภาพสามมิติที่แสดงมิติทั้งหมด รวมทั้งคู่มือการประกอบที่อธิบายทีละขั้นตอนว่าโครงสร้างเป็นอย่างไร

Combining a cad program and item engineeringtool

นอกจากนี้ CAD และ Engineeringtool สามารถทำงานเสริมซึ่งกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบในขั้นตอนการทำงานบางอย่าง ตัวอย่างเช่นสมมติว่าต้องรวมผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์รายอื่นเข้ากับส่วนประกอบของ item วิศวกรผู้ออกแบบสามารถใช้รายการ Engineeringtool เป็นพื้นฐานเบื้องต้นก่อนที่จะถ่ายโอนการออกแบบไปยังแพลตฟอร์ม CAD ตามปกติของเขา การออกแบบที่สร้างขึ้นใน item Engineeringtool ตลอดจนผลิตภัณฑ์รายการใด ๆ 4000 รายการสามารถส่งออกในรูปแบบข้อมูลที่เป็นกลาง 15 รูปแบบเช่น SAT, Step และ IGES และ direct insertion driver มีรองรับสำหรับหลากหลายรูปแบบและเวอร์ชั่นหรือมากถึง 28 CAD

AN easy access with project qr code

เนื่องจากโปรเจคทั้งหมดที่ออกแบบโดยใช้ item Engineeringtool ได้รับการกำหนดหมายเลขโปรเจคที่ไม่ซ้ำกันในระดับสากลจึงสามารถแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานพันธมิตรความร่วมมือและลูกค้าทางอีเมลได้อย่างง่ายดายผ่านทาง QR code

The Engineeringtool – paper-free engineering

The item Engineeringtool is a digital platform with no software needed

New to item Engineringtool? Don't be worry

watch video tutorials

Engineeringtool – getting start

Engineeringtool – rotating

Engineeringtool – project viewer

Engineeringtool – new project

Engineeringtool – lock dimensions

Engineeringtool – integrate fasteners automatically

Engineeringtool – adding

Engineeringtool – filters

Engineeringtool – properties

Engineeringtool – positioning fasteners

Engineeringtool – changing lengths

Engineeringtool – copying and pasting

Engineeringtool – variant technology

Engineeringtool – navigating

Engineeringtool – entending up to panel

Engineeringtool – selecting multiple objects

Engineeringtool – CAD export

Engineeringtool – project documentation

Engineeringtool – cart

Engineeringtool – project management

ติดต่อนัดหมายเข้ารับการฝึกอบรม