MB-KIT SYSTEM

Modular Machine Builder Kit System

The item MB-Kit System

The aluminium profiles of item Machine Building Kit System (MB KIT) offer universal solutions for a wide range of applications in machine and equipment construction.

MB KIT เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ item และถูกใช้โดยวิศวกรทั่วโลกเพื่อสร้างโซลูชันตามความต้องการสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้เพื่อสร้างจากเฟรมธรรมดาไปจนถึงสายการผลิตแบบอัตโนมัติทั้งหมดด้วยวิธีการแบบโมดูลาร์อันเป็นเอกลักษณ์

MB KIT ช่วยสร้างสรรค์ความเป็นไปได้ไม่รู้จบด้วยจินตนาการของคุณ

7 Things to know about item MB-Kit System

1. Experience

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 30 ปีในอุตสาหกรรมการผลิตอลูมิเนียมโปรไฟล์สำหรับงานเครื่องจักรทั่วไปและเครื่องจักรอัตโนมัติ และเรายังไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ได้อลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูงได้มาตรฐานและสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

2. Innovation and technology

ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี item เป็นผู้นำระดับโลกในการคิดค้นและนำเสนอโซลูชั่นระบบโมดูลาร์ MB-Kit System ด้วยการใช้อลูมิเนียมโปรไฟล์สำหรับงานโครงสร้างเครื่องจักร Machine Building Kit System (MB-KIT System)

3. Know-how and passion

ธุรกิจหลักของเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการจัดหาโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับการสร้างเครื่องจักรและอุปกรณ์ในโรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ

4. Quality design and award winning

สำหรับ item การออกแบบที่ดีหมายถึงการใช้หลักการทางกายภาพเพื่อค้นหาโซลูชันทางเทคนิคที่เหมาะสมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งหรูหราและใช้งานได้จริง นั่นคือเหตุผลที่ item ได้รับรางวัลการออกแบบยอดนิยมเป็นประจำ

5. Environment and safety - RoHS, REACH

ทั้งนี้ item ได้ดำเนินการโดยสมัครใจที่จะละเว้นจากการใช้สารอันตรายตามที่กำหนดไว้ใน Directive 2011/65 / EU (RoHS) ในผลิตภัณฑ์ที่จำหน่าย โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในชุด MB-KIT System สามารถใช้ในสภาพอากาศแห้งและในช่วงอุณหภูมิ -20 ถึง +70 องศาเซลเซียส

*Components that are RoHS-compliant contain no dangerous substances such as lead or cadmium. Directive 2011/65/EU restricts the use of certain substances in electronic devices and components. These included batteries, etc.

*REACH regulation (Registration, Evaluation, Authorization and Restriction of Chemicals) ensures that users have accurate information on type and properties of operating materials, lubricants, etc. that they might come into contact with.

(RoHS คือข้อกำหนดของสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความรวมถึงเครื่องใช้ทุกชนิด ที่ต้องอาศัยไฟฟ้าในการทำงานจะต้องผ่านตามข้อกำหนดดังกล่าวในกรณีนี้รวมไปถึงแบตเตรี่ด้วย ซึ่งสินค้าที่จะนำไปจัดจำหน่ายในประเทศแถบยุโรปต้องได้มาตรฐาน RoHs มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม ค.ศ. 2006

REACH เป็นกฎหมายแนวคิดใหม่ ที่มุ่งหวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจัดการสารเคมีใน EU จากเดิมที่เป็นแบบ "Hazard-based" - มุ่งจัดการกับสารอันตรายโดยดูที่ความเป็นอันตราย (Hazard) อย่างเดียว ไปสู่ "Risk-based" ที่พิจารณาโดยการลดปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดอันตรายจากสารเคมี )

6. Design software - Engineeringtool free web based programe

ด้วยซอร์ฟแวร์อัจฉริยะของ item เราได้สร้างสรรค์ Engineeringtool ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ทำงานได้รวดเร็วและใช้งานง่ายและช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง parts ทั้งหมดของเราสำหรับการออกแบบของคุณ และนอกจากนี้ยังสามารถส่งออกไฟล์ไปในรูปแบบ PDF, 3D, หรือ CAD data

เพิ่มความสะดวกในการทำงานโดยสามารถแชร์การออกแบบของคุณไปยังผู้อื่นได้ด้วย Project QR Code


Engineeringtool ของเราสามารถทำงานได้กับทุกอุปกรณ์และบนเว็บเบราว์เซอร์ใดก็ได้ (PC, Notebook, Tablet, Mobile Phone)

7. item Academy

เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดและความรู้มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เฉพาะหรือต้องการเจาะลึกในหัวข้อใดหัวข้อหนึ่ง item Academy มีคำตอบ!

Online training ของเราช่วยให้ คุณสามารถเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญของคุณให้เหมาะกับความต้องการและคุณสามารถเลือกวันเวลาและสถานที่ที่คุณจะเรียนรู้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

WHAT is item MB-Kit System

  • MB-KIT System คือชุด kit แบบโมดูลที่จะช่วยให้การออกแบบและประกอบเครื่องจักรอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติเป็นเรื่องง่าย

  • ประกอบด้วยอลูมิเนียมโปรไฟล์ (Aluminium Profiles) และชุดจับยึด (Fasteners)

  • item Aluminium Profiles มีหลากหลายขนาด แต่ละขนาดมีหลายหน้าตัดให้เลือกใช้

  • item Aluminium Profiles มีให้เลือกทั้งแบบมีร่องและปิดร่อง (open and closed grooves) แบบแบน (flat profiles) และแบบโค้ง (closed radiuse outside surface)

  • item Aluminium Profiles ที่ขนาดต่างกัน มีความลึกของร่องที่ต่างกันด้วย และต้องใช้ Fasteners ที่เหมาะกับแต่ละรุ่นเพื่อให้การประกอบเป็นไปโดยง่าย

  • item Aluminium Profiles กำหนดรุ่นตามขนาดของร่องที่ต่างกัน

Aluminum profiles: Screws instead of welding

Designs with high-strength aluminium profiles can be assembled cleanly and quickly. All aluminium profiles from the MB Building Kit System are anodized and matched to each other in series-specific grid dimensions. The aluminium profiles can be processed quickly and cleanly and are ready for use in just a few steps.

0.0.026.03

Profile 8 40x40, natural

0.0.026.33

Profile 8 40x40, light

7.0.000.09

Profile 8 40x40, E

Fasteners : Connection of aluminium profiles

The elements in the Fasteners product group provide power-locking profile connections of extreme rigidity.

Even under the highest loads, item's innovative connection technology ensures the secure hold of constructions. Pretensioning in the flanks of the aluminium profiles ensures a permanent strong hold. Subsequent modifications can also be made in just a few simple steps thanks to the modular design.

0.0.026.07

Standard Fastening Set 8, bright zinc

0.0.026.92

Universal Fastening Set 8, bright zinc

0.0.388.08

Automatic Fastening Set 8, bright zinc