Rapid response - the role of lean production system

LPS-D30

หลายปีที่ผ่านมา บริษัท อุตสาหกรรมได้ดำเนินการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านต้นทุนและทำให้การดำเนินงานประหยัดมากขึ้นด้วยการปฏิบัติตามหลักการผลิตแบบลีนและการปรับปรุงกระบวนการภายในอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเวลานี้มีการพัฒนามากขึ้นกว่าหลักการพื้นฐาน แม้แต่แนวคิดของกระบวนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องก็สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ระบบชุดสร้างการผลิตแบบลีนที่ทันสมัย

Lean processes with Profile Tube System D30

ระบบ Profile Tube D30 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างอุปกรณ์โรงงานที่มีความซับซ้อนและเน้นโซลูชันอย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งที่คุณต้องใช้ในการนำแนวคิดที่ประสบความสำเร็จของการผลิตแบบลีนมาใช้ในโรงงานของคุณเพิ่มประสิทธิภาพการจัดหาวัสดุและกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องและลดต้นทุน

ระบบชุดการสร้างการผลิตแบบลีนที่ยืดหยุ่นจาก item สามารถปรับให้เข้ากับ Workflow ใหม่ได้อย่างง่ายดาย ส่วนประกอบของมันได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของกระบวนการแบบลีน - มีน้ำหนักเบามีเสถียรภาพที่ยาวนานและมีการออกแบบแบบแยกส่วน

Custom factory equipment

Systematic lean production

ส่วนประกอบทั้งหมดของ item Lean Production Building Kit System เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการผลิตแบบลีน Tube D30 และ Profile Tube D30 เป็นโครงสร้างพื้นฐานของการออกแบบทั้งหมด โปรไฟล์อลูมิเนียม D30 และตัวยึดสามารถประกอบเข้ากันได้โดยตรงเพื่อสร้างชั้นวางที่แข็งแรงและอุปกรณ์ในโรงงาน การเชื่อมต่อทั้งหมดจะเสถียรทันทีที่ถูกขัน

Efficient internal plant logistics

Material supply made easy

การสร้าง Flow rack อย่างรวดเร็วและ Conveyor roller ที่มีให้เลือกมากมายทำให้ง่ายต่อการทำงาน บวกกับภาชนะบรรจุชิ้นงานที่ได้มาตรฐานสำหรับการขนถ่าย ทำให้ทุกอย่างไหลลื่น - ด้วยส่วนประกอบจาก item Lean Production Building Kit System คุณสามารถใช้โซลูชัน Intralogistics ของคุณได้อย่างง่ายดายและเชื่อถือได้

Karakuri/LCA (low-cost automation)

Intelligent automation

มีวิธีมากกว่าหนึ่งวิธีในการทำให้เกิด Automated Intralogistics และการผลิตแบบลีน Karakuri / LCA หรือที่เรียกว่าระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำเป็นโซลูชันที่ดีเยี่ยม - โซลูชันระบบอัตโนมัติเชิงกลที่ไม่มีไดรฟ์ไฟฟ้าหรืออากาศอัดช่วยลดความเครียดของพนักงานและทำให้กระบวนการต่างๆมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากกฎแห่งแรงโน้มถ่วงและกลไก

Lean Production Building Kit System – practical application examples

Profile Tube System D30 ผลิตแอพพลิเคชั่นที่เบาเสถียรและปรับเปลี่ยนได้สูงสำหรับการผลิตแบบลีนและอินทราโลจิสติกส์ มีตั้งแต่การจัดการวัสดุตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยกลไก Karakuri / LCA ที่ดำเนินการด้วยตนเองและชั้นวางของที่มีลูกกลิ้งลำเลียงไปจนถึงรถเข็นมือที่มีพื้นผิวการทำงานและชั้นเก็บของ

Lean production – an expert guide

Free expertise

แท้จริงแล้ว "Lean" หมายถึงอะไรและต้องมีขั้นตอนใดบ้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและการจัดหาวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ Lean Production Building Kit System ช่วยได้อย่างไร? ดูข้อมูลเพิ่มเติมในหลักเกณฑ์และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการใช้และการสร้างอุปกรณ์โรงงานที่คุ้มค่าสำหรับกระบวนการแบบลีน

Ergonomic material handling with hand-operated Karakuri/LCA mechanics

Art. no. EX-01126

The magazine-based supply solution uses low-cost automation to make light work of restocking work benches.

การดึงคันโยกจะทริกเกอร์สองฟังก์ชันโดยอัตโนมัติ: ลังปัจจุบันจะถูกดันลงเพื่อส่งกลับด้านล่างในขณะที่ลังใหม่จะเลื่อนเข้ามาแทนที่

Material provisioning rack on castors

Art. no. EX-01051

เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ ชั้นจัดเตรียมวัสดุจาก item นี้ประกอบด้วยระดับการจัดเตรียมแบบเอียงสามระดับที่โหลดตามหลักการ FIFO ด้วยเหตุนี้จึงมีวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการขนถ่ายวัสดุที่หลากหลายไปยังม้านั่งทำงาน ลูกล้อช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายชั้นวางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในคลังสินค้าได้อย่างง่ายดาย

Shelf for intermediate store with roller conveyors

Art. no. EX-01035

Lightweight, cylindrical profiles ให้ความมั่นคงและคงความเบาด้วยนวัตกรรม Profile Tube D30 จาก item เครื่องมือเดียวที่จำเป็นในการประกอบโครงสร้างนี้คือกุญแจหกเหลี่ยม สายพานลูกกลิ้งถูกเจาะเข้าที่และชั้นวางของกลางพร้อมใช้งานในระบบการผลิตแบบลีน

Ergonomic D30 rack

Art. no. EX-01094

ชั้นวางเคลื่อนที่นี้มีทางลาดสำหรับถอดแบบเอียงสองทางซึ่งทำหน้าที่เป็นระดับป้อนเข้าและอยู่ในตำแหน่งที่ความสูงที่เหมาะสมที่สุด ส่วนล่างใช้เป็นเส้นกลับ ตัวยึดก้น D30-90 °และ D30-60 °ให้การยึดเกาะที่โค้งมนและการป้องกันการชนที่ดีที่สุด

Modular side carriage made of Profile Tubes

Art. No. EX-01037

Side Carriage รุ่นนี้มีระดับการทำงานที่ยืดหยุ่นสามระดับเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์สำหรับการดำเนินการผลิต กล่องและชิ้นงานสามารถจัดเก็บทั้งในแนวราบและแบบลาดเอียงได้ ทั้งยังสามารถกำหนดตำแหน่งและปรับเปลี่ยนระดับแต่ละชั้นรวมทั้งราวกันตกเพื่อป้องกันสิ่งของที่อาจจะหล่นออกมาได้ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่จาก item นี้ใช้ Tube Connectors D30 ที่ใช้งานง่าย งานเพียงอย่างเดียวที่จำเป็นคือการตัดท่อให้ได้ขนาดและนำมาประกอบให้เป็นรุปแบบที่ต้องการด้วยข้อต่อแบบน๊อคดาว์น

Mobile D30 Kanban FIFO rack

Art. No. EX-01101

ชั้นวาง FIFO เคลื่อนที่นี้มีสายพานลำเลียง Kanban รหัสสีซึ่งระบุว่าชั้นวางเต็มเพียงใด ด้วยระบบไฟส่องสว่างในตัวทำให้การทำงานดำเนินไปอย่างราบรื่นแม้ในพื้นที่มืดของห้องผลิต ติดตั้ง Limit Stop ที่ด้านหน้าด้านล่างเพื่อป้องกัน Light Fitting และบุคลากร

Practical hand trolley with working surface and storage levels

Art. no. EX-01036

รถเข็นขนส่งนี้ให้ความยืดหยุ่นตามที่ระบบการผลิตที่ต้องการการปรับเปลี่ยน - ตามหลักการของ Kanban เฟรมพื้นฐานสามารถประกอบและขยายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้งานประมวลผล หลักการออกแบบทำให้เป็นทางออกที่ดีสำหรับการขนส่งสินค้าประเภทต่างๆในตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้มาตรฐาน ล้อเลื่อนคุณภาพสูงทนทานช่วยให้วัสดุไหลลื่น

Mobile standing desk with complete computer workstation

Art. no. EX-01067

รถเข็นป้อนสินค้านี้ได้รับการออกแบบให้เป็นโต๊ะทำงานสำหรับคอมพิวเตอร์ซึ่งจำเป็นต้องมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการเขียนด้วยมือ พื้นผิวการเขียนถูกจัดวางในมุมที่เหมาะกับสรีระและทำให้รถเข็นดูน่าสนใจ พื้นผิวด้านบนออกแบบมาเพื่อรองรับจอภาพ แป้นพิมพ์ที่ดึงออกมาด้านล่างหนึ่งระดับใช้รางแบบยืดได้ที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบ่อยครั้ง พื้นที่จัดเก็บด้านล่างยังสามารถรองรับเดสก์ท็อปพีซีได้

Complete 5S cleaning unit with Drawbars for connecting to a tugger train

Art. no. EX-01125

จัดพื้นที่การผลิตให้เป็นระเบียบ: เครื่องใช้เช่นที่ตักขยะและแปรงสามารถติดตั้งเข้ากับรถเข็นทำความสะอาดได้อย่างแน่นหนาด้วยตะขอหลายตัว ถังขยะสองถังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับถังขยะและชั้นวางขนาดใหญ่สำหรับผ้าขนหนูสบู่ ฯลฯ ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย

Karakuri/LCA in a whole new dimension!

Karakuri with item

LPS-Push Pull.mp4

Lean Production : Push&Pull

LPS-OPF.mp4

Lean Production : One-Piece Flow