บรรลุทุกข้อกำหนดสำหรับการสร้างเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนประกอบเพียงไม่กี่ชิ้น มีเพียง Line XMS เท่านั้นที่ทำได้! ระบบโมดูลล่าร์สำหรับการสร้างเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงนำเสนอทุกสิ่งที่วิศวกรรมเครื่องกลที่ล้ำสมัยต้องการ ด้วยการใช้ฟังก์ชันต่างๆเช่นท่อร้อยสายเคเบิลในตัวและร่องซีลพิเศษคุณสามารถสร้าง Machine Cabinet ที่ใช้งานได้ดีได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นระบบ Line XMS ยังสามารถใช้ร่วมกันได้กับสินค้าในกลุ่ม

MB Building Kit System (MB-Kit System)

Design and build faster with machine modular

หลักการออกแบบด้วยระบบ Modular machine

สร้างได้เร็วขึ้นและประหยัดเวลาสำหรับ Machine enclosure

ระบบโมดูลล่าที่สมบูรณ์พร้อมฟังก์ชันในตัว

ลดต้นทุนด้านวิศวกรรม

LINE XMS

item LINE XMS - machine base

ผลลัพธ์คือเครื่องจักรของคุณเสร็จสมบูรณ์อย่างรวดเร็วด้วยระบบ modular machine จาก item Line XMS

ด้วยการออกแบบอลูมิเนียมโปรไฟล์แบบโค้งมน การออกแบบเครื่องจักรแบบแยกส่วนทำงานชัดเจนทั้งส่วนของ Supply สำหรับงานเครื่องจักรและส่วนของ Service สำหรับระบบไฟฟ้าและสวิตซ์ต่างๆ โดยสามารถเข้าถึงทั้งสองส่วนโดยง่ายด้วยประตูบานเปิดปิดรวมทั้งสามารถปิดล๊อคเพื่อความปลอดภัยได้เช่นกัน นอกจากนี้การออกแบบโดยเพิ่ม Jacking Castors สี่ตัวทำให้เคลื่อนที่ได้และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

sample machine cabins

Testing booth

Art. no. EX-01002

บูธทดสอบอุปกรณ์เคลื่อนที่นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์และเครื่องมือหนักอย่างปลอดภัยไปยังที่ที่ต้องการ
Knuckle Feet สำหรับรองรับน้ำหนักเพื่อให้บูธอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยเมื่อถึงปลายทาง
บูธมีน้ำหนักเบาและสามารถปรับเปลี่ยนได้ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เนื่องจากสามารถปรับให้เข้ากับงานที่ทำอยู่ได้เสมอจึงให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน

Machine base

Art. Nr. EX-01061

ออกแบบและประกอบโดยใช้ Aluminium profile Line 10 สำหรับงานฐานเครื่องจักรที่มั่นคงและปลอดภัย
ช่องเปิดที่ด้านหลังสามารถวางเครื่องและช่วยให้การจัดเก็บสายไฟดูเป็นเรียบร้อยขึ้น ในขณะที่ประตูด้านหน้าช่วยป้องกันเสียงและฝุ่นละอองจากเสียงสิ่งสกปรก

Machine enclosure with modular lifting doors

Art. No. EX-01016

Protective enclosure แบบพร้อมประตูยกอัตโนมัติสามารถแบ่งพื้นที่การทำงานระหว่างคนและเครื่องจักรได้อย่างปลอดภัย
การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นของ lifting door แบบโมดูลาร์จาก item จะถูกรวมเข้ากับน้ำหนักถ่วงที่ซ่อนอยู่และกลไกการป้องกันเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ แผงป้องกันโพลีคาร์บอเนตโปร่งใสยังช่วยให้มองเห็นการทำงานของเครื่องจักรและในขณะเดียวกันยังช่วยป้องกันเพิ่มเติมจากการบาดเจ็บ
*สามารถปรับเปลี่ยน lifting door ให้เป็นระบบอัตโนมัติโดยใช้ chain drive

Compact process cabin with separate supply section

Art. Nr. EX-01137

Machine Cabin รุ่นนี้มีสองส่วนที่ใช้งานได้และมีขนาดกะทัดรัด โดยมีประตูเปิดได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้สามารถเข้าถึงแบบแยกส่วนกันได้ โปรไฟล์มุม XMS ที่โค้งมนทำให้พื้นที่ cabin ดูกว้างและหรูหราเป็นพิเศษ

Compact corner solution with separate supply section

Art. Nr. EX-01139

Machine cabin รุ่นนี้สามารถเปิดได้ทั้งสองฝั่ง โปรไฟล์เข้ามุมที่แข็งแกร่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าโซลูชันนี้ใช้พื้นที่น้อยที่สุดในขณะที่ให้ความมั่นคงเป็นพิเศษและความปลอดภัยสูงสุด

Compact cabin with three functional sections

Art. Nr. EX-01140

Machine cabin รุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดในขณะที่มีพื้นที่การทำงานเพิ่มขึ้นถึงสามเท่าด้วยออกแบบแยกส่วนการทำงานเป็นสามชั้น เพื่อแยกส่วนของ supply และ service ให้เข้าถึงได้ง่ายและเป็นอิสระต่อกัน และยังสามารถจัดเก็บสายไฟที่ยุ่งเหยิงให้ดูเรียบร้อยขึ้นโดยการร้อยเก็บเข้ากับเสา aluminium profile หรือสามารถติดตั้งกล่อง conduits เพิ่มได้

Cabin for interlinked processes

Art. Nr. EX-01141

Machine cabin รุ่นนี้สามารถเพิ่มความยาวได้อย่างไม่จำกัด Aluminium profile Line XMS พร้อมแนวคิดท่อร้อยสายไฟอัจฉริยะช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกแบบโซลูชันที่มีโครงสร้างสำหรับกระบวนการที่เชื่อมโยงกันได้ในเวลาไม่นาน ประตูสูงตลอดความยาวและส่วน supply เพิ่มเติมช่วยให้เข้าถึงได้ง่าย

Protective cabin with large hatch

Art. Nr. EX-01142

Safe working and optimum access to the inside เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเปิดออกได้โดยง่าย การออกแบบประตูสองชั้นที่ได้สัดส่วนอย่างเหมาะสมและไม่มีเสาตรงกลางให้เกะกะ ประตูทั้งสองถูกยึดเข้าด้วยกันด้วยการล็อกเพียงครั้งเดียวเนื่องจากประตูแบบพาสซีฟจะถูกยึดโดยอัตโนมัติเมื่อปิดประตูสองบานเพื่อไม่ให้ดึงเปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ

Linear process cabin with separate supply section

Art. Nr. EX-01143

แม้ว่าพื้นที่การทำงานจะกว้าง แต่ก็ยังสามารถเข้าถึงภายในได้ด้วยประตูสองบานโดยไม่ต้องมีเสากลางให้เกะกะ รูปทรงเหลี่ยมมุมโค้งมนที่บางเฉียบไม่เพียง แต่ดูหรูหรา แต่ยังมีท่อร้อยสายเคเบิลในตัวที่เดินสายและสายเคเบิลรอบตู้อย่างปลอดภัย

Machine cabin for linear applications with three functional sections

Art. Nr. EX-01144

Machine cabin รุนนี้มีพื้นที่กว้างขวางมีประตูบานใหญ่ที่เปิดเข้าหากันและจุดเชื่อมต่อสองด้านสะดวกทั้งการทำงาน การบำรุงรักษาและการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรเข้าออก ประตูกลางได้รับการออกแบบมาสำหรับความสูงเต็มที่ของตู้ในขณะที่โปรไฟล์เข้ามุมที่แข็งแกร่งให้ความสามารถในการรับน้ำหนักที่จำเป็น

Stable hexagonal cabin with access from various sides

Art. Nr. EX-01145

ด้วยรูปทรงแบบหกเหลี่ยมช่วยให้สามารถเข้าถึงพื้นที่การทำงานจากด้านต่างๆได้ทุกด้าน ประตูตู้แต่ะละด้านถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและอยู่ในส่วนมุมของตู้ ทำให้ห้องโดยสารมีเสถียรภาพและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยม

Hexagonal cabin with central access

Art. Nr. EX-01146

การใช้พื้นที่ที่กำหนดเองด้วย Line XMS - ภายในตู้หกเหลี่ยมนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านประตูกลาง แผงติดตั้งทุกด้านช่วยให้ตรวจสอบกระบวนการทำงานได้อย่างชัดเจน ท่อร้อยสายในตัวโปรไฟล์แนวตั้งด้านหน้าช่วยให้สามารถเดินสายเคเบิลได้อย่างปลอดภัย

Hexagonal cabin for processes with additional supply section

Art. Nr. EX-01147

ประตูบานกว้างที่ด้านหน้าทำให้ห้องโดยสารนี้เข้าถึงได้ง่าย ส่วนกระบวนการและการจัดหาสามารถเปิดได้โดยอิสระจากกัน ท่อร้อยสายเคเบิลอยู่ในโปรไฟล์ Line XMS แนวตั้งสี่ส่วนด้านหน้าและในโปรไฟล์ Line XMS แนวนอน

Spacious cabin with special access concept

Art. Nr. EX-01148

Machine cabin เครื่องหกเหลี่ยมนี้สามารถเข้าถึงได้ที่ด้านหน้าและด้านหลังโดยใช้ประตูสองชั้นที่ได้สัดส่วนซึ่งไม่มีเสากลางที่ไม่สะดวก จึงทำให้สามารถใช้ชิ้นงานขนาดใหญ่หรือตัวยึดชิ้นงานได้

Spacious octagonal cabin with separate access points

Art. Nr. EX-01149

พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ของ Machine cabin เครื่องนี้เข้าถึงได้ง่ายจากทุกด้าน ประตูบานกว้างตั้งอยู่ในสี่ส่วนของตู้แปดเหลี่ยม เส้นและสายเคเบิลถูกส่งไปให้พ้นสายตาในท่อร้อยสายเคเบิลในตัวของโปรไฟล์ XMS ของเส้นแนวนอนและแนวตั้ง

Compact cabin for rotatory applications

Art. Nr. EX-01150

โครงเครื่องช่วยประหยัดพื้นที่สำหรับ Rotary index ขนาดต่างๆ ส่วน Process และ Supply แยกจากกันและสามารถเข้าถึงได้ผ่านประตูสี่บาน ท่อร้อยสายเคเบิลในส่วนกำหนดมุมให้ตัวเรือนที่ปลอดภัยและชัดเจนสำหรับเส้นและสายเคเบิล

Spacious octagonal cabin for rotatory processes

Art. Nr. EX-01151

การออกแบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงมุมมองที่ดีของขั้นตอนการทำงานด้วยโปรไฟล์มุมที่บางเฉียบพร้อมท่อร้อยสายเคเบิลในตัวและหน้าต่างขนาดใหญ่ ส่วนกระบวนการสูงรองรับการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ มีการเพิ่มการรองรับในส่วนของ supply ช่วยเพิ่มเสถียรภาพของห้องโดยสาร

Maintenance-friendly octagonal cabin with three functional sections

Art. Nr. EX-01152

ตู้แปดเหลี่ยมนี้เหมาะสำหรับการใช้งานแบบหมุนได้ ช่วยให้เข้าถึงกระบวนการทำงานได้ง่ายจากทั้งสี่ด้าน สามารถเข้าถึงส่วน supply และ service ได้จากทุกด้านผ่านช่องเปิดที่แยกจากกัน สายเคเบิลระหว่างส่วนต่างๆทำงานในท่อร้อยสายที่รวมอยู่ในโปรไฟล์มุมที่มั่นคง